25 tháng 07, 2016

Khu nội trú có 145 phòng ở bố trí từ 6 đến 12 sinh viên mỗi phòng , có thể đón nhận  với sức chứa tối đa 1400  sinh viên , trong đó có các sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào nội trú. Ký túc xá luôn duy trì nề nếp an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, vệ sinh khuôn viên, vệ sinh trong phòng ở luôn được đảm bảo tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho sinh viên nội trú.

25 tháng 07, 2016

Tổng số CBVC của đơn vị là 20 người được chia thành 04 bộ phận chuyên môn

Ban Quản lý Ký túc xá là đơn vị hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường.

Cơ cấu tổ chức Ban Quản lý KTX bao gồm 04 tổ bao gồm: tổ hành chính, tổ vệ sinh môi trường, tổ bảo vệ, và tổ điện nước.

• Tổ hành chính: là những người quản lý từng dãy nhà, làm việc trực tiếp với sinh viên, chịu mọi trách nhiệm trong phạm vi được phân công quản lý;
  • Tổ vệ sinh môi trường: là người làm nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh cho khu vực KTX;
  • Tổ bảo vệ: Thực hiện công tác bảo vệ, an toàn , an ninh và trật tự trong toàn KTX;
  • Tổ điện nước: Quản lý, sửa chữa, bảo quản, vận hành phân phối điện, nước đảm bảo cho toàn KTX hoạt động và sinh hoạt.